Bộ đàm hợp quy tại Hải Phòng

Thứ sáu - 20/07/2018 20:56
Hiện nay nhiều đơn vị, công ty đang có nhu cầu tìm mua những bộ đàm có đầy đủ giấy chứng nhận hợp quy, hợp chuẩn. Như chúng ta đã biết thì hầu như mọi bộ đàm mua về đều có CO/CQ đầy đủ để chứng minh nguồn gốc, xuất xứ của từng loại bộ đàm.
bo dam tid hợp quy
bo dam tid hợp quy
Hiện nay nhiều đơn vị, công ty đang có nhu cầu tìm mua những bộ đàm có đầy đủ giấy chứng nhận hợp quy, hợp chuẩn. Như chúng ta đã biết thì hầu như mọi bộ đàm mua về đều có CO/CQ đầy đủ để chứng minh nguồn gốc, xuất xứ của từng loại bộ đàm. Để không mua phải bộ đàm hàng không chính hãng. Bên cạnh đó thì giấy chứng nhận Hợp Quy của thiết bị cũng rất cần thiết . Sau đây công ty Nhật Thực xin giới thiệu qua để các bạn biết thế nào là hợp chuẩn và hợp quy bộ đàm.
chứng nhận hợp quy bộ đàm
Chứng nhận hợp quy bộ đàm

Giấy chứng nhận Hợp Quy là sự chứng nhận của cơ quan nhà nước có thẩm quyền (Bộ Thông Tin và Truyền Thông) cho từng loại máy bộ đàm phù hợp với quy chuẩn phổ tần tại Việt Nam.
          Theo Bộ Thông Tin và Truyền Thông, thì dải tần số hoạt động và mức công suất của từng loại máy bộ đàm được quy định như sau:
- Dải tần: tần số của thiết bị máy bộ đàm phải có tần số thuộc hai loại dải tần sau đây: dải tần VHF (từ 136 - 174 MHz)  dải tần UHF (từ 403 - 470 MHz)
- Mức công suất phát: công suất phát cho bộ đàm cầm tay là 1W - 5W, công suất cho máy bộ đàm cố định, gắn xe: 20W - 45W để tránh gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người sử dụng.
          Như vậy việc sử dụng máy bộ đàm cầm tay là một việc hết sức cần thiết và tiện dụng bởi thiết bị điện tử thu phát sóng 2 chiều liên lạc thoại, giúp mọi người có thể thông tin với nhau rất nhanh, một người nói có thể truyền đạt thông tin tới nhiều người khác ngay cùng lúc đó (đây là một điểm khác biệt nữa so với điện thoại ) mà lại tiết kiệm.
          Vì vậy khi mua bộ  đàm cầm tay tại Nhật Thực bạn sẽ được cung cấp đầy dủ CO/CQ và giấy tờ hợp chuẩn, hợp quy giúp các công ty sử dụng bộ đàm an tâm hơn khi bị kiểm tra.
          Nếu khách hàng đang có nhu cầu mua bộ đàm cầm tay hợp quy, hợp chuẩn tại Hải Phòng hãy nhanh tay liên hệ tới công ty Nhật Thực để được tư vấn giới thiệu những loại bộ đàm cầm tay tốt, ổn định, sóng tốt. Hotline: 0946.79.81.83/ 0965.665.328.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thảo luận Facebook

  Ý kiến bạn đọc

Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ kinh doanh
Hỗ trợ kỹ thuật
Thống kê
  • Đang truy cập52
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm51
  • Hôm nay3,082
  • Tháng hiện tại309,697
  • Tổng lượt truy cập13,358,573
Tải phần mềm camera

Hệ thống chi nhánh

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây