Camera hành trình CR65W Camera hành trình CR65W Cuộc sống là một cuộc hành trình khám phá và trải nghiệm những điều mới lạ, và việc lưu giữ lại mọi khoảnh đáng nhớ trên hành trình ấy đôi khi rất nan giải, và giờ đây đã có giải pháp cho bạn, khi lái xe, trèo đèo, lội suối, leo núi,...trên mọi nẻo đường và mọi địa hình, đã có chiếc camera hành trình DOD Đài Loan CR65W làm người bạn đồng hành và là trợ thủ đắc lực cho bạn trong việc này. Với khả năng quay phim chuẩn Full HD và chụp ảnh độ phân giải ảnh cao, hãy làm phong phú hành trình của bạn ngay hôm nay bằng chiếc camera hành trình DOD Đài Loan CR65W. CR65W ĐỊNH VỊ, CAMERA HÀNH TRÌNH Số lượng: 999 Cái
  • Camera hành trình CR65W

  • Đăng ngày 08-12-2014 12:52:56 PM - 5138 Lượt xem
  • Giá bán: Liên hệ
  • Cuộc sống là một cuộc hành trình khám phá và trải nghiệm những điều mới lạ, và việc lưu giữ lại mọi khoảnh đáng nhớ trên hành trình ấy đôi khi rất nan giải, và giờ đây đã có giải pháp cho bạn, khi lái xe, trèo đèo, lội suối, leo núi,...trên mọi nẻo đường và mọi địa hình, đã có chiếc camera hành trình DOD Đài Loan CR65W làm người bạn đồng hành và là trợ thủ đắc lực cho bạn trong việc này. Với khả năng quay phim chuẩn Full HD và chụp ảnh độ phân giải ảnh cao, hãy làm phong phú hành trình của bạn ngay hôm nay bằng chiếc camera hành trình DOD Đài Loan CR65W.


Cuộc sống là một cuộc hành trình khám phá và trải nghiệm những điều mới lạ, và việc lưu giữ lại mọi khoảnh đáng nhớ trên hành trình ấy đôi khi rất nan giải, và giờ đây đã có giải pháp cho bạn, khi lái xe, trèo đèo, lội suối, leo núi,...trên mọi nẻo đường và mọi địa hình, đã có chiếc camera hành trình DOD Đài Loan CR65W làm người bạn đồng hành và là trợ thủ đắc lực cho bạn trong việc này. Với khả năng quay phim chuẩn Full HD và chụp ảnh độ phân giải ảnh cao, hãy làm phong phú hành trình của bạn ngay hôm nay bằng chiếc camera hành trình DOD Đài Loan CR65W.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Thiết kế gọn nhẹ
Chiếc camera hành trình DOD Đài Loan CR65W có thiết kế mỏng và nhẹ, rất dễ dàng và thoải mái để mang theo bên bạn trong các chuyến đi khám phá hoặc du lịch của mình.

Hình ảnh đẹp, rõ nét, và góc quay rộng
Chiếc camera hành trình DOD Đài Loan CR65W cho khả năng ghi hình ở tốc độ 30 khung hình một giây, và quay phim chuẩn Full HD 1920x1080p, và góc ghi hình lên đến 130 độ, chắc chắn bạn sẽ dễ dàng ghi lại mọi hình ảnh đẹp trong hành trình của mình.

Nhận diện và chuyển động
Đặc biệt, chiếc camera hành trình DOD Đài Loan CR65W được trang bị bộ cảm biến cảm biến G-sensor có khả năng nhận diện chuyển động để ghi hình, tự động ghi hình khi khởi động xe, bảo vệ video đang ghi khi có va chạm, đồng thời tránh được những tai nạn bất ngờ do những bất trắc trên đường đi.

Hiển thị tốc độ và la bàn lên kính lái xe
Chiếc camera hành trình DOD Đài Loan CR65W còn cho phép bạn thể hiện tốc độ và la bàn định hướng lên mặt kính xe, thật thuận tiện cho bạn trong việc theo dõi thông tin và định hướng khi lái xe.

Dễ dàng chia sẻ
Chiếc camera hành trình DOD Đài Loan CR65W có trang bị cổng kết nối USB và HDMI cho phép bạn dễ dàng chia sẻ dữ liệu với máy tính và người thân cũng như thưởng ngoạn lại hành trình của mình trên những chiếc HDTV qua cổng HDMI.

THÔNG SỐ KĨ THUẬT
- Công nghệ WDR
- Ống kính 6 lớp Sharp
- Cổng kết nối: USB, HDMI
- Quay phim Full HD 1920x1080p
- Bảo hành: 12 tháng

  Ý kiến bạn đọc

     

 

Sản phẩm cùng loại

 
Danh mục sản phẩm
Tải phần mềm camera
Hỗ trợ kinh doanh
Hỗ trợ kỹ thuật

Hệ thống chi nhánh

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây